GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác Sĩ Terence Tan Aik Huang

Ông tốt nghiệp cử nhân Y khoa tại Trường Ngoại khoa Hoàng gia Ireland và Cao học về Y học phân tử tại Đại học Hoàng gia London (Vương quốc Anh), là bác sỹ nội trú chuyên ngành Nội khoa tại Đại học Buffalo (New York, Hoa Kỳ) và Nội Ung thư tại Viện Ung thư Roswell Park.

Từng làm việc trong cả lĩnh vực nghiên cứu và lâm sàng quốc tế bao gồm Trung tâm Ung thư Kansas (Hoa Kỳ) & Trung tâm Ung thư Quốc gia Singapore, Bs. Tan có nhiều kinh nghiệm về  xử trí và điều trị bệnh nhân ung thư.

Bác sỹ Tan có niềm đam mê đối với các chương trình thực nghiệm lâm sàng. Ông tham gia các chương trình thực nghiệm quốc tế về điều trị nhiều loại bệnh ung thư khác nhau. Ông hiện đang xây dựng chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân tự tìm kiếm các chương trình thực nghiệm trên toàn cầu phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Với đam mê & nhiệt huyết hỗ trợ bệnh nhân, Bác sỹ Tan có những đóng góp đáng kể trong việc thiết kế chương trình thay đổi lối sống phòng chống ung thư tuân theo hướng dẫn của Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới. Bác sỹ Tan được tài trợ thực hiện một trong hai nghiên cứu tiên phong về các thiết bị sinh học hỗ trợ điều trị ung thư.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ