GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Đăng bởi Oanh Oanh 14-07-2024

Singapore, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp hiện đại và sự pha trộn văn hóa đa dạng, mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người muốn khám phá văn hóa tôn giáo đặc sắc. Bốn địa danh tôn giáo dưới đây sẽ khiến bạn thấu hiểu sâu hơn về sự đa dạng […]

Đăng bởi Oanh Oanh 22-04-2023

Điểm nổi bật của chương trình Chương trình  khám sức khỏe kết hợp du lịch Singapore là một gói dịch vụ đa năng cho những người muốn tầm soát sức khỏe và kết hợp thăm quan đảo quốc sư tử. Chương trình này bao gồm các hoạt động du lịch tại Singapore cùng với bộ […]

Đăng bởi admin 30-03-2020

rước kia, với mỗi nhân viên trong công ty nếu được kiểm tra sức khỏe tổng quát thì chắc chắn bạn sẽ rất lo lắng bởi kết quả tổng quát về sức khỏe sẽ kém có thể dùng làm bảng căn cứ để chấm dứt hợp đồng lao động. Nhưng hiện nay, với quan điểm này đã thay đổi trong những năm gần đây khi gần như các tổ chức đều quan tâm tới sức khỏe của công nhân viên.

Đăng bởi admin 29-03-2020

Hình thức, Du lịch kết hợp khám chữa bệnh ở nước ngoài – đang là xu hướng mới ngày càng được ưa chuộng của người dân, đặc biệt với người dân Việt Nam. Đặc biệt, với khi đi du lịch khám chữa bệnh tại Đức – không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn được ngắm nhìn những không gian đẹp lộng lẫy ở một đất nước phồn vinh.

Đăng bởi admin 28-03-2020

Chương Trình Du Lịch Kết Hợp tầm Soát Sức Khỏe 4 Ngày 3 Đêm Tại Singapore, đây là chương trình hợp lý nhất cho chuyến đi kiểm tra sức khỏe và thăm quan tại singapore.

Đăng bởi admin 27-03-2020

Chương Trình Du Lịch Kết Hợp tầm Soát Sức Khỏe 2 Ngày 1 Đêm Tại Singapore
Đây là chương trình được Văn phòng Thông Tin Y tế OSSC thiết kế dành riêng cho khách hàng muốn tiết kiệm thời gian!

Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ