GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Singapore

Thông qua mạng internet, anh NTT đã tìm hiểu và liên hệ tới Văn phòng thông tin Y tế OSSC để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về dịch vụ khám chữa bệnh tại Singapore. Tại đây chúng tôi nắm được thông tin bệnh án của bệnh nhân và đã tư vấn cho anh nên khám với Dr David Wong Him Choon chuyên gia chấn thương chỉnh hình về cột sống cổ và lưng đã phẫu thuật thành công rất nhiều trường hợp, đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Raffles, Singpore.

Thoái hóa đốt sống cổ

Sau khi anh NTT đã được tư vấn và tìm hiểu kỹ lưỡng về Dr David Wong thì ngay lập tức anh quyết định sang Singapore sớm hơn so với dự định, chỉ 2 ngày thăm khám và làm những xét nghiệm bệnh viện, Dr Wong đã chỉ định phẫu thuật bắt vít nâng đốt sống cổ cho bệnh nhân. Ca phẫu thuật được diễn ra khá thành công, bệnh nhân nằm tại viện 5 ngày và sau đó bán trú 15 ngày, vài ngày sau đó bệnh nhân được thăm khám lại, chỉ với 20 ngày bệnh nhân được trở về Việt Nam và sinh hoạt bình thường.

Cho đến ngày 27/8/2018 vừa qua, vừa tròn 6 tháng bệnh nhân được tái khám với Dr Wong, bác sỹ khá hài lòng với sự tiến triển về sức khỏe của bệnh nhân, Bác sĩ có nói: “Đây là ca phẫu thuật khá khó mà bản thân ông đã dũng cảm thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân mang lại hiệu quả tốt nhất.”

Sau đợt điều trị tại Singapore, anh NTT vẫn 6 tháng quay lại thăm khám với Dr Wong – bệnh viện Raffles Singapore. Anh rất yên tâm và luôn vững tin bệnh của mình đã được chữa khỏi bởi sự tham khám tận tình và vô cùng tỉ mỉ của bác sĩ Wong cùng với sự chăm sóc của đội ngũ Y tá thuộc bệnh viện Raffles Singapore.

Bệnh nhân được Dr Wong điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh nhân được Dr Wong điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh viện Raffles là bệnh viện tư chuyên cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á. Ngoài lĩnh vực điều trị bệnh thoái hóa đốt sống bệnh viện còn chuyên sâu về các bệnh lý ung thư, nhằm mang lại một cuộc sống bền vững cho người dân.

Khi đến với bệnh viện Raffles bạn sẽ nhận được mọi sự tư vấn Hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình thăm khám từ việc nhận tư vấn từ xa của bác sĩ, đặt lịch hẹn, sắp xếp chuyến đi, nơi ở, gia hạn visa từ sự hộ trợ của Văn phòng đại diện OSSC tại Việt Nam và được hỗ trợ phiên dịch khi gặp bác sĩ chuyên khoa từ những nhân viên người Việt làm việc tại bệnh viện.

CÔNG TY TNHH OSSC

Số ĐKKD 0103755958 cấp ngày 20/04/2009 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Địa chỉ: 43 LK27 Khu đô thị Văn Phú, Phú La,Quận Hà Đông, Hà Nội

VPGD: Đ/C: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544 | 024.3622.8868; Hotline: 0913 560 450, 0942 478 885

Khách hàng khu vực phía Nam liên hệ: Ms Quyên 0908 605 512

Website: www.ossc.com.vn – Email: info@ossc.com.vn

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ