GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Đăng bởi admin 20-03-2020

Singapore được biết đến là nước có nền y học hiện đại bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á. Tại đây, vào mỗi năm người Việt Nam đua nhau sang chữa bệnh, với hình thức dịch lịch chữa bệnh.

Đăng bởi admin 20-03-2020

Từ ngày 22 tháng 1 năm 2018, Tập toàn Y khoa Raffles Medical Group đưa vào hoạt động toà nhà Raffles Specialist Centre mới nằm kế bên Bệnh viện Raffles, nơi sẽ tập trung các trung tâm Chuyên khoa của Bệnh viện Raffles.

Đăng bởi admin 20-03-2020

Đây là niềm vui của gia đình cháu bé và hạnh phúc của người kết nối hy vọng những điều kỳ diệu sẽ đến với những bệnh nhân có hoàn cảnh không may mắn tìm lại được niềm vui và hạnh phúc như cháu bé.

Đăng bởi admin 10-03-2020

Hiện trên diễn đàn có rất nhiều người đang đặt ra câu hỏi với tình trạng bệnh của mình về các băng khoăn nơi điều trị bệnh nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Như có bệnh nhân đã hỏi: Minh có người quen bị mắc bệnh ung thư vú ở giai đoạn 3, đã chữa trị tại Việt Nam được khoảng 2 tháng rồi những tình trạng bệnh vẫn không khả quan hơn. Đã có rất nhiều ý kiến khuyên nên đưa sang Singapore dể điều trị bệnh nhằm mang lại hiệu quả tốt. Người quen của mình khá phân vân bởi cũng có khá nhiều ý kiến trái chiếu cho rằng việc điều trị bệnh tại Singapore cũng áp dụng những phương pháp đó và còn tốn kém nhiều hơn.

Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ