GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

CHỮA BỆNH Ở SINGAPORE – CHÀO ĐÓN TẠI SÂN BAY CHANGI

1. Chào đón tại sân bay Changi, Singapore

Đối với những người Việt lần đầu tiên đặt chân đến chữa bệnh ở Singapore, việc giao tiếp và làm thủ tục tại sân bay có thể gặp khó khăn. OSSC luôn sẵn sàng hỗ trợ bằng cách sắp xếp một nhân viên người Việt tại Singapore đến sân bay Changi để đón bạn khi chuyến bay từ Việt Nam hạ cánh. Nhân viên của chúng tôi sẽ mang một tấm biển tên của bạn và đưa bạn đến nơi ở.

Họ cũng sẽ giúp bạn làm quen với môi trường mới và hỗ trợ bạn trong các thủ tục cần thiết như mua sim điện thoại, đổi tiền và thăm quan các địa điểm quan trọng. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc tiễn bạn ra sân bay để làm các thủ tục về nước.

2. Hỗ trợ phiên dịch chuyên môn

OSSC có đội ngũ phiên dịch chuyên môn gồm các bác sỹ và sinh viên y khoa, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và sinh sống tại Singapore. Chúng tôi sẽ giúp bạn phiên dịch y khoa khi gặp bác sĩ hoặc dịch các kết quả quan trọng khi chữa bệnh ở Singapore.

Bạn có thể yên tâm rằng những thông tin quan trọng liên quan đến sức khỏe của bạn sẽ được truyền đạt một cách chính xác và hiệu quả. Nếu bạn cần dịch các tài liệu y khoa, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn.

OSSC - Hỗ trợ phiên dịch chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

OSSC – Hỗ trợ phiên dịch chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

3. Hỗ trợ phiên dịch thông thường

Ngoài việc hỗ trợ phiên dịch chuyên môn trong bệnh viện. OSSC cũng có thể giúp bạn trong việc phiên dịch. Các vấn đề thông thường trong cuộc sống hàng ngày. Bất kể bạn cần hỗ trợ phiên dịch trong bệnh viện, gặp gỡ các chuyên gia. Hoặc giao tiếp với người dân và doanh nghiệp địa phương, chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng giúp bạn.

4. Một số bệnh viện có hỗ trợ phiên dịch miễn phí

Rào cản ngôn ngữ cũng là một trong những vấn đề rắc rối lớn nhất. Đối với bệnh nhân Việt Nam khi thăm khám và điều trị tại nước ngoài. Tại các bệnh viện tư ở Singapore, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ miễn phí phiên dịch lên đến 4 tiếng. Với khám tổng quát và không giới hạn thời gian với khám chuyên khoa. 

Hãy để OSSC giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi và đáng nhớ khi đi chữa bệnh ở Singapore. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn.

OSSC – Nhịp cầu nối y tế thế giới

Với nền tảng kiến thức thực tế hơn 15 năm qua, OSSC cam kết mang lại dịch vụ thông dịch y tế chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khám và chữa bệnh cho cộng đồng bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể tham gia vào nhóm này để nhận những lời khuyên, lời chia sẻ của những người có kinh nghiệm khám chữa bệnh ở Singapore và được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể: Khám chữa bệnh tại Singapore

VĂN PHÒNG THÔNG TIN Y TẾ OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Hotline: 036 8848789 – Mr. Mạnh Đức

Email: info.ossc.vn@gmail.com

Fanpage: OSSC – Đại diện các bệnh viện Singapore tại Việt Nam

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ