GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sỹ Shamini Nair

Trung Tâm Phụ Nữ bệnh viện Raffles

MBBS (S’pore), MRCOG (UK), FAMS

 

Bác sỹ Shamini nhận bằng MBBS tại NUS và bằng thạc sĩ tại trường Royal College of Obstetricians and Gynaecologists (Anh). Sau đó bà tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về chuyên môn phụ khoa tại Misnistry of Health Singapore và là thành viên của Academy of Medicine Singapore and College of Obstetricians and Gynaecologists of Singapore

 

 

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, bà là chuyên gia tư vấn tại Khoa Phụ Khoa bệnh viện KKH và nhận được nhiều giải thưởng cho sự nghiệp của mình. Các giải thưởng đó bao gồm Service from the Heart Exemplary Award 2005, Excellent Service Silver Award 2006, Excellent Service Gold Award 2008 and Excellent Service Star Award 2009.

Chuyên môn của bà là tiền ung thư cổ tử cung, âm môn và âm đạo, hậu sinh, phẫu thuật ít xâm lấn, kế hoạch hóa gia đình và tránh thai, các bệnh về sinh sản và chữa trị các vấn đề về mãn kinh.

Bà đóng góp nhiều bài viết trong các tạp chí y học và đăng bài trên các báo trong nước cũng như quốc tế. Bà đồng thời cũng giảng dạy và tổ chức các cuộc họp báo y khoa, và tham gia các diễn đàn, lần gần đây nhất là trả lời phỏng vấn trực tuyến đến rộng rãi người nghe trên toàn thế giới.

Giữ chức phó giáo sư tại Duke-NUS School of Medicine, bà còn là giảng viên y khoa tại Yong Loo Lin School of Medicine, National University of Singapore, và là thành viên tích cực trong việc đào tạo đội ngũ y bác sỹ.

Bà là thành viên của Executive Council thuộc Obstetrical and Gynaecological Society of Singapore (OGSS) 2004 – 2008, the Society of Colposcopy & Cervical Pathology of Singapore and the Singapore Medical Association.

 

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ