GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Ganesan Naidu

MBBS (S’pore), FRCS (Edin), FRCS (Edin) (Ortho), FAMS

Lĩnh vực chuyện môn: Gãy xương chậu và ổ cối, tái tạo chân tay và gãy xương xung quanh khớp

Bác sĩ Ganesan Naidu tốt nghiệp từ Đại học Quốc gia Singapore, Khoa Y năm 1990. Ông đã được thừa nhận như một thành viên tại trường Royal College of Surgeons Edinburgh năm 1999 và hoàn thành Residency trong phẫu thuật chỉnh hình năm 2007 và ông được học bổng chuyên Chỉnh hình và Chấn thương từ trường Cao đẳng Hoàng gia. Ông được trao học bổng để tiếp tục chuyện môn của mình trong chấn thương chỉnh hình tại Unfallklinik, Mainz, Đức vào tháng 12 năm 2007.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, bác sĩ Ganesan là Trưởng khoa chỉnh hình chấn thương và Trưởng phòng phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện Tan Tock Seng từ năm 2011 đến năm 2015. Ông hiện nay là thư ký danh dự Hiệp hội chỉnh hình Singapore. Ông là giáo sư tại Trường Y Yong Loo Lin, Đại học Quốc gia Singapore và là giảng viên thường xuyên tại Trường Khoa học Y tế, Nanyang Polytechnic. Ông cũng là một giảng viên tại AOTrauma Châu Á Thái Bình Dương và Trauma Life Support Advanced và Phẫu thuật Definitive khóa học chăm sóc chấn thương tại Bệnh viện Tan Tock Seng.

Bác sĩ Ganesan có kinh nghiệm trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Lĩnh vực chuyên môn của ông là gãy xương vùng chậu và ổ cối, tái tạo chân tay và gãy xương xung quanh khớp. Ông cũng thực hiện phẫu thuật thay khớp khuỷu tay, hông và gối và quan tâm đến phẫu thuật nội soi khớp do chấn thương thể thao.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ