GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sỹ Tan Ken Jin

Dr Tan Ken Jin là bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật Chấn thương Chỉnh hình với chuyên khoa sâu là phẫu thuật bàn chân, mắt cá chân và chấn thương thể thao. Ông tốt nghiệp Cử nhân Y khoa tại Trường Đại học Quốc gia Singapore và chuyên ngành phẫu thuật Chấn thương Chỉnh hình tại Singapore. Kết thúc chương trình đào tạo chuyên khoa, ông được trao tặng Huy chương Vàng của Bộ môn Phẫu thuật cho những thành tích xuất sắc. Ông hoàn thành nghiên cứu sinh về phẫu thuật phục hình mắt cá và bàn chân tại Bệnh viện Đại học Carl Gustav Carus (Liên bang Đức) dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Zwipp và được BS. Mark Myerson trực tiếp đào tạo tại Viện Phẫu thuật Phục hình Mắt cá & Bàn chân (Hoa Kỳ).

Trong quá trình công tác tại Bệnh viện Đại học Quốc gia (NUH) cho tới năm 2013, BS. Tan điều trị các chấn thương ở mắt cá, bàn chân & chi dưới. Ông đồng thời là Phó Giáo sư và Giám đốc Chương trình đào tạo phẫu thuật mắt cá và bàn chân tại NUH. Ông hiện là thành viên tích cực của Hội Phẫu thuật Mắt cá & Bàn chân Hoa Kỳ. Trong suốt quá trình này, ông là người xây dựng chương trình đào tạo nghiên cứu sinh về phẫu thuật phục hình mắt cá và bàn chân cho các bác sỹ phẫu thuật trong khu vực theo học chuyên ngành này. Ông đặc biệt quan tâm & có kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong lĩnh vực xử trí các bất thường của mắt cá, bàn chân do dị dạng & chấn thương thể thao.

BS. Tan, với sự nhiệt huyết trong công việc giảng dạy đào tạo, đã được mời giữ cương vị chủ nhiệm nhiều khóa đào tạo về bệnh lý mắt cá & bàn chân cũng như làm giảng viên thỉnh giảng tại Singapore và các nước trong khu vực.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

 

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ