GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Ooi Wei Seong

MB BCh BAO (Dublin), MRCP (UK)

Trung Tâm Ung Thư Raffles

Lĩnh Vực Chuyên Môn: Ung thư y tế nói chung, ung thư lồng ngực, sức khỏe xương và di căn xương

Bác sĩ Ooi tốt nghiệp danh dự trường Trinity College Dublin năm 1999. Ông trở thành thành viên của hiệp hội bác sĩ Royal College of Physicians (UK) năm 2003. Sau đó ông bắt đầu đào tạo thực hành ung thư tại Bệnh viện Đại học St Vincent ở Dublin, và trở thành bác sĩ ung thư lâm sàng tại Trung tâm Ung thư Odette Sunnybrook ở Toronto trong 3 năm. Ông được công nhận chuyên môn về điều trị ung thư vào năm 2012.

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, bác sĩ Ooi đã làm việc tại Trung tâm Ung thư Quốc gia Singapore (NCCS). Ông cũng là bác sĩ tham vấn tại Trung tâm vú KKWCH. Ông nhận giải thưởng chất lượng dịch vụ y tế Singapore năm 2011 về dịch vụ chất lượng dành cho bệnh nhân. Ông là một giáo sư lâm sàng tại trường Y Yong Loo Lin School of Medicine, và bây giờ là bác sĩ tham vấn tại NCCS.

Bên cạnh ung thư nói chung, bác sĩ Ooi chuyên sâu ung thư lồng ngực, bao gồm ung thư phổi, ung thư vú cũng như ung thư đầu và cổ. Ngoài quản lý tất cả các loại khối u rắn, ông cũng có quan tâm đặc biệt trong y tế và các cơ chế di căn xương ở những bệnh nhân ung thư xương. Ông đang tích cực tham gia vào thử nghiệm lâm sàng dược phẩm. Ông từng là diễn giả tại hội nghị chuyên đề tại các cuộc hội thảo GP Cancerwise cũng như các diễn đàn công cộng. Ông đã đóng góp cho ấn phẩm trong các tạp chí có bình duyệt, và nghiên cứu của ông đã được trình bày tại các cuộc họp ung thư quốc tế.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore | điều trị ung thư

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ