GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác sĩ Yvonne Loh Su Ming

Bác sỹ tốt nghiệp đại học NUS năm 1997, và có tên trong danh sách Dean trong kỳ thi chuyên môn đầu tiên và cuối cùng của mình.

Sau đó, cô được đào tạo chuyên môn sau đại học về dược tại SGH và được bổ nhiệm là thành viên của hội bác sĩ tại Cao Đẳng Hoàng Gia (Royal College) năm 2001. Cô hoàn thành đào tạo chuyên sâu trong huyết học tại SGH và được công nhận bởi Hội Đồng Chuyên Gia năm 2005. Đồng thời, cô nhận được học bổng tại Học Viện Y sau đó.

Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Loh là ghép tế bào gốc (HSCT), bệnh bạch cầu cấp tính. Cô được trao học bổng HMDP trong việc ghép tế bào gốc cho các bệnh tự miễn tại Đại Học Northwestern, Mỹ.

Trước khi gia nhập bệnh viện Raffles, bác sĩ Loh là giám đốc Y Khoa trung tâm huyết học vá ghép tủy Mỹ tại bệnh viện Gleneagles. Trước đó, cô còn là chuyên gia tư vấn cao cấp tại Khoa huyết học bệnh viện Đa Khoa Singapore (SGH), nơi cô là giám đốc y khoa cho chương trình ghép tế bào gốc và giám đốc khoa bạch cầu cấp tính. Cô vẫn là chuyên gia tham vấn không thường trực tại bệnh viện Đa Khoa Singapore (SGH). Cô cũng là giảng viên lâm sàng tại trường Y Yong Loo Lin, NUS và tiếp tục tham gia giảng dạy sau đại học.

Bác sĩ Loh là nhà nghiên cứu chính cho dự án NMRC năm 2011-2013 và nhận được khoản tài trợ từ quỹ y tế Singapore (SingHealth). Nghiên cứu của cô được xuất bản trên tạp chí chuyên ngành như Blood, JAMA và Lancet Neurology. Cô thường xuyên được mời đến các buổi nói chuyện tại địa phương và quốc tế trên HSCT. Cô cũng là tình nguyện viên, thành viên Hội Đồng Y Khoa và cố vấn Y tế tại các chương trình tài trợ tủy sống.

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ