GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Bác Sỹ Rachael Teo

Bác sĩ Rachael Teo

MBBS (S’pore), MRCP (UK), M Med (Int Med), FAMS

Trung Tâm Da Liễu & Thẩm Mỹ Raffles

Chuyên khoa chính của Bác sỹ Teo là Thẩm mỹ & da liễu nói chung, phẫu thuật laser, viêm da dị ứng (eczema), bệnh immunobullous và bệnh mạch máu collagen ảnh hưởng đến làn da, da liễu do bệnh lý.

Bác sỹ Teo hiện là bác sỹ da liễu tại Trung Tâm Da Liễu và Thẩm Mỹ Raffles, và làm việc như một chuyên gia da liễu từ năm 2004. Bác sỹ Teo tốt nghiệp tại NUS vào năm 2000. Cô nhận bằng M Med (Internal Medicine) vào năm 2004 và được bầu là thành viên của trường y khoa Royal College (Anh). Cô theo đuổi chuyên sâu về da liễu và hoàn thành khóa đào tạo nâng cao về da liễu tại Bệnh viện Đa khoa Changi (CGH) và Trung tâm Da Liễu Quốc gia. Cô trở thành bác sỹ da liễu vào năm 2009.

Bác sỹ Teo đã xuất bản nhiều bài báo nghiên cứu trên các tạp chí khoa học peer-reviewed và là một diễn giả thường xuyên mời các hội nghị y tế và các diễn đàn cộng đồng. Cô đã được trao giải thưởng Dịch vụ tốt nhất CGH năm 2013 công nhận việc chăm sóc bệnh nhân xuất sắc. Cô là uỷ viên của viện hàn lâm Y học Singapore. Cô cũng là thành viên của viện hàn lâm da liễu Hoa Kỳ. Cô là thành viên của hiệp hội da liễu Singapore và hiện đang phục vụ nhiệm kỳ thứ hai của cô trong ban chấp hành.

Trước khi gia nhập bệnh viện Raffles, cô là bác sĩ da liễu tại khoa Da Liễu, bệnh viện CGH. Năm 2012, cô theo đuổi chuyên môn tại Indiana University School of Medicine, USA Bên cạnh vận hành chuyên khoa Immunobullous tại CGH, bác sĩ Teo cũng phát triển chuyên khoa về chàm. Cô có nhiều kinh nghiệm trong điều trị những bệnh khó chữa, trường hợp khó khăn tầm soát dị ứng chàm ở cả người lớn và trẻ em. Trong khi thực hành tại bệnh viện nói chung, cô cũng đã tích lũy được kinh nghiệm lâm sàng và chuyên môn trong da liễu y tế. Cô rất thành thạo trong phẫu thuật laser và đã đào tạo bác sĩ da liễu về việc sử dụng laser trong điều trị rối loạn sắc tố da bao gồm rối loạn nám da, mụn trứng cá để lại sẹo và bớt bẩm sinh. Cô hiện đang là chuyên gia tham vấn tại CGH.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ