Đại Diện Bệnh Viện Singapore

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Đăng bởi admin 27-03-2020

Ngoài việc hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam sang Singapore khám sức khỏe, chữa bệnh Văn phòng thông tin y tế OSSC còn là cầu nối y tế giữa các bệnh viện Việt Nam giao lưu chuyên khoa với các bệnh viện Singapore để chia sẻ kinh nghiệm trong việc khám và điều trị. Ngoài ra hàng tháng OSSC mời các chuyên gia Singapore đến Việt Nam để tư vấn cho các bệnh nhân giúp bệnh nhân giải tỏa các câu hỏi về tình trạng sức khỏe mà họ không may gặp phải.

Đăng bởi admin 27-03-2020

Ông Nguyễn Đức Hà tốt nghiệp Đại học năm 1998, với chuyên ngành ngoại ngữ và du lịch, trong thời gian đi học ông đã từng làm lễ tân khách sạn, sau khi ra trường ông có hơn 10 năm làm việc trong ngành du lịch, hướng dẫn viện du lịch, điều hành tour du lịch. Ở vị trí nào ông đều hoàn thành tốt công việc. Trong những chuyến đi sang Singapore ông bắt gặp những hoàn cảnh bệnh nhân Việt Nam gặp những vấn đề khó khăn từ sân bay Singapore, giao tiếp với người bản xứ, ăn ở và đi lại, vì vậy ông quyết tâm chuyển sang lĩnh vực mới hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam tại Singapore.

Đăng bởi admin 27-03-2020

Trung tâm tim mạch và Trung tâm ung thư Harley Street (The Harley Street Heart and Cancer Centre ) là trung tâm chuyên khoa chuyên biệt đặt tại bệnh viện Gleneagles và Bệnh viện Mount Elizabeth Novena, Singapore. Trung tâm của chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị mới nhất và tiên tiến nhất hiện có trên thế giới cho những người bị các bệnh tim mạch và ung thư.

Đăng bởi admin 27-03-2020

Tôi đã làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Du Lịch trong 2 năm tại Phố cổ Hội An, và TP. Hà Nội thông qua công việc tôi đã tiếp xúc với nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và học hỏi được nhiều điều về văn hóa con người của các dân tộc và có thêm nhiều bạn mới.

Đăng bởi admin 27-03-2020

Trung tâm điều trị ung thư Singapore (TCC) là nơi chăm sóc đặc biệt, tiện nghi và đáng tin cậy đối với công chúng. Ung thư bản thân nó thường mang những câu hỏi không có lời giải đáp về cuộc sống, gia đình và một tương lai không chắc chắn. Tuy nhiên, hoàn cảnh không ép người bệnh phải từ bỏ bản thân hoặc từ bỏ tình yêu của họ một cách tuyệt vọng bởi vì chúng tôi có câu trả lời.

Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ