GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Tập đoàn Beyond Medical Group – Cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu thế giới

Beyond Medical Group – Tầm nhìn và phát triển 

Tập đoàn Beyond Medical Group là một tập đoàn y tế hàng đầu được thành lập vào năm 2013. Với tầm nhìn trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu thế giới, Beyond Medical Group đã thu hút sự quan tâm từ nhiều chuyên gia giáo sư và bác sĩ đầu ngành của Singapore.

Hiện nay, Beyond Medical Group đã xây dựng và phát triển mạng lưới gồm 15 trung tâm y tế chuyên khoa tại các bệnh viện hàng đầu của Singapore, bao gồm:

  • Bệnh viện Mount Elizabeth

  • Bệnh viện Gleneagles

Và:

  • Bệnh viện Mount Alvernia
  • 1 trung tâm phẫu thuật bằng robot hiện đại nhất Singapore.

Với sự khẳng định về chất lượng và uy tín, Beyond Medical Group đã thiết lập mối quan hệ đối tác chính thức với OSSC tại Việt Nam. Đây là một bước đi quan trọng trong việc đồng hành cùng bệnh nhân Việt, cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh hiểm nghèo như ung thư.

Đội ngũ chuyên gia của Beyond Medical Group

Các chuyên gia giáo sư, bác sĩ đầu ngành thuộc Beyond Medical Group đã có những công trình nghiên cứu. Và thành tựu đáng kể trong lĩnh vực y học. Kiến thức sâu rộng và sự chuyên nghiệp của họ. Đã đóng góp quan trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Và mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Đội ngũ chuyên gia của Beyond Medical Group

Đội ngũ chuyên gia của Beyond Medical Group

OSSC – Nhịp cầu nối y tế thế giới

Với nền tảng kiến thức thực tế hơn 15 năm qua, OSSC cam kết mang lại dịch vụ thông dịch y tế chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khám và chữa bệnh cho cộng đồng bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể tham gia vào nhóm này để nhận những lời khuyên, lời chia sẻ của những người có kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Singapore và được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể: Khám chữa bệnh tại Singapore

VĂN PHÒNG THÔNG TIN Y TẾ OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Hotline: 036 8848789 – Mr. Mạnh Đức

Email: info.ossc.vn@gmail.com

Fanpage: OSSC – Đại diện các bệnh viện Singapore tại Việt Nam

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ