GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

HỘI THẢO Y KHOA: CHIA SẺ KIẾN THỨC Y KHOA VỀ PHÒNG TRÁNH UNG THƯ

Vào ngày 23/09/2023, lúc 10:00 tại Khách sạn Sofitel Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh, OSSC – Văn phòng thông tin y tế kết hợp với Bệnh viện Farrer Park (Singapore) trân trọng thông báo về buổi hội thảo chia sẻ kiến thức y khoa về phòng tránh ung thư. 

Hội thảo Chia sẻ kiến thức Y khoa về Phòng tránh ung thư

Buổi hội thảo sẽ đem đến những kiến thức mới nhất, phương pháp phòng tránh hiệu quả và những bước tiến trong việc chẩn đoán và điều trị ung thư.

Quét mã QR để đăng ký tham gia buổi <yoastmark 544

Buổi hội thảo với sự tham gia của hai chuyên gia hàng đầu về ung thư đến từ Farrer Park Hospital, Singapore:

 • Dr. Kan Yuk Man: Bác sĩ phẫu thuật tư vấn cấp cao, có chuyên môn về Ung thư đường tiêu hóa trên, Giảm cân và Phẫu thuật, đặc biệt tập trung vào phẫu thuật xâm lấn tối thiểu/lỗ khóa (MIS).
 • Dr. Robert Lim: Chuyên gia tư vấn cấp cao, Chuyên gia về Ung thư nội khoa (ung thư đường tiêu hóa, gan, mật và tuyến tụy).
Thông tin chi tiết:
 • Thời gian: 10:00 ngày 23/09/2023
 • Địa điểm: Khách sạn Sofitel Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh

Tiểu sử 2 bác sĩ chuyên khoa

Dr. Kan Yuk Man
𝐃𝐫. 𝐊𝐚𝐧 𝐘𝐮𝐤 𝐌𝐚𝐧: Bác sĩ phẫu thuật tư vấn cấp cao, có chuyên môn về Ung thư đường tiêu hóa trên

𝐃𝐫. 𝐊𝐚𝐧 𝐘𝐮𝐤 𝐌𝐚𝐧: Bác sĩ phẫu thuật tư vấn cấp cao, có chuyên môn về Ung thư đường tiêu hóa trên

Bác sĩ Kan Yuk Man là Bác sĩ phẫu thuật tư vấn cấp cao chuyên về phẫu thuật ung thư. Dạ dày, thực quản, gan mật: gan, tuyến tụy và đại tràng. Công việc chính của ông là lĩnh vực phẫu thuật tổng quát với trọng tâm là phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Nội soi ổ bụng và phẫu thuật lỗ khóa.

Bác sĩ Kan còn có kinh nghiệm điều trị các bệnh khác như u da, trĩ và trĩ. Thoát vị đơn giản và phức tạp cho người lớn và trẻ em, sỏi mật và ra mồ hôi tay. Ông cũng cung cấp dịch vụ sàng lọc ung thư bằng nội soi (nội soi dạ dày và nội soi đại tràng).

 • 1993, Bác sĩ Kan tốt nghiệp Đại học Y khoa Manchester ở Manchester, Vương quốc Anh 
 • 1998 nhận được Học bổng từ Trường Đại học Phẫu thuật Hoàng gia Edinburgh. Vương quốc Anh vào năm 1998.
 • Trước đây, bác sĩ Kan là bác sĩ phẫu thuật chính cho Phẫu thuật đường tiêu hóa trên tại Bệnh viện Alexandra. Và là chuyên gia tư vấn thăm khám cho Bệnh viện Đại học Quốc gia. 
 • Năm 2015, ông chuyển sang hành nghề tư nhân và thành lập KYM Surgery.
 • Ông cũng đã được bầu vào nhiều vai trò trong ủy ban. Như Ban Thư ký của Hiệp hội Bác sĩ Phẫu thuật Nội soi & Nội soi Châu Á  (ELSA) của Singapore. Và Kiểm toán viên của Hiệp hội Phẫu thuật Chuyển hóa và Béo phì Singapore (OMSSS).
 • Dr.Kan cũng là người hướng dẫn khóa học Hỗ trợ sự sống sau chấn thương nâng cao (ATLS). Và là nhà phê bình được chỉ định cho Tạp chí Phẫu thuật Úc và New Zealand. Tạp chí Phẫu thuật Anh và Tạp chí Y khoa Singapore.
Dr. Robert Lim
𝐃𝐫. 𝐑𝐨𝐛𝐞𝐫𝐭 𝐋𝐢𝐦: Chuyên gia tư vấn cấp cao, Chuyên gia về Ung thư nội khoa (ung thư đường tiêu hóa, gan, mật và tuyến tụy).

𝐃𝐫. 𝐑𝐨𝐛𝐞𝐫𝐭 𝐋𝐢𝐦: Chuyên gia tư vấn cấp cao, Chuyên gia về Ung thư nội khoa (ung thư đường tiêu hóa, gan, mật và tuyến tụy).

Bác sĩ Robert Lim là bác sĩ chuyên khoa ung thư. Và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư. Đặc biệt, ông đã xây dựng chuyên môn của mình về ung thư đường tiêu hóa, gan, mật và tuyến tụy. Ông cũng là đồng tác giả của nhiều nghiên cứu quan trọng khác nhau về ung thư ruột kết. Và ung thư tuyến tụy có ảnh hưởng đến thực hành lâm sàng.

 • Tiến sĩ Robert Lim tốt nghiệp cả Đại học St Andrews và Đại học Edinburgh. 
 • Ông đã hoàn thành khóa đào tạo sau đại học về Nội khoa. Sau đó là Huyết học và Ung thư Nội khoa. Tại Bệnh viện New York – Trường Cao đẳng Y tế Đại học Cornell. Và Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering.
 • Bác sĩ Lim trước đây từng giữ chức vụ Trưởng khoa Huyết học – Ung thư. Và Phó Giám đốc Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore. 
 • Ngoài các chứng chỉ của Hội đồng Hoa Kỳ về Nội khoa, Ung thư và Huyết học. Ông còn là Thành viên của Trường Cao đẳng Bác sĩ Hoàng gia ở Edinburgh.
Trân trọng kính mời !
Đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu về ung thư. Chúng tôi gửi lời mời chân thành đến quý vị để cùng chia sẻ thông tin, trải nghiệm những buổi thảo luận chất lượng cao và xây dựng mạng lưới chuyên gia y khoa.

Hãy đăng ký ngay để đảm bảo một suất tham dự trong sự kiện này. Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý vị tại hội thảo y khoa quan trọng này.

OSSC – Nhịp cầu nối y tế thế giới

Với nền tảng kiến thức thực tế hơn 15 năm qua, OSSC cam kết mang lại dịch vụ thông dịch y tế chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khám và chữa bệnh cho cộng đồng bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể tham gia vào nhóm này để nhận những lời khuyên, lời chia sẻ của những người có kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Singapore và được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể: Khám chữa bệnh tại Singapore

VĂN PHÒNG THÔNG TIN Y TẾ OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Hotline: 036 8848789 – Mr. Mạnh Đức

Email: info.ossc.vn@gmail.com

Fanpage: OSSC – Đại diện các bệnh viện Singapore tại Việt Nam

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ