GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Giới thiệu Trung tâm tim mạch và Trung tâm ung thư Harley (The Harley Street Heart and Cancer Centre)

Trung tâm tim mạch và Trung tâm ung thư Harley Street (The Harley Street Heart and Cancer Centre ) là trung tâm chuyên khoa chuyên biệt đặt tại bệnh viện Gleneagles và Bệnh viện Mount Elizabeth Novena, Singapore. Trung tâm của chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị mới nhất và tiên tiến nhất hiện có trên thế giới cho những người bị các bệnh tim mạch và ung thư.

Các chuyên gia tim mạch và ung thư của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu thế giới được đào tạo tại các nước có nền y khoa tiên tiến như: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Đội ngũ y tá và điều dưỡng cung cấp phục vụ, chăm sóc chuyên nghiệp giúp cho các bệnh nhân cảm thấy như ở nhà.

Trung tâm Harley Street, Mục tiêu của chúng tôi duy trì dịch vụ y tế xuất sắc, chất lượng dịch vụ gắn liền với tên tuổi Harley Street ở London và chúng tôi tin tưởng trong việc điều trị không những tại Singapore mà còn phối hợp với các trung tâm và các chuyên gia y tế hàng đầu trên toàn thế giới để bệnh nhân của chúng tôi được chăm sóc theo dõi liên tục sau khi trở về nhà.

Dịch Vụ Ung Thư

Điều trị ung thư đòi hỏi một cách tiếp cận đa ngành liên quan đến một nhóm các bác sĩ (bác sĩ phẫu thuật, hóa trị liệu và bác sĩ xạ trị), y tá và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Chúng tôi tin rằng điều trị tối ưu cần phải phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân vì mỗi bệnh nhân ung thư là duy nhất. Cách tiếp cận của chúng tôi để lựa chọn điều trị tốt nhất được đánh giá một cách cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia.

Trung tâm tim mạch và Trung tâm Ung thư đã dành riêng cho các cơ sở hóa trị ngoại trú và điều trị liên quan. chuyên gia tư vấn bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi cung cấp tư vấn kỹ lưỡng, bao gồm cung cấp lời giải thích chi tiết của kế hoạch quản lý, lựa chọn điều trị, biến chứng điều trị và kết quả điều trị.

Bệnh nhân có thể được hóa trị, quản lý triệu chứng và xét nghiệm máu trong một môi trường yên tĩnh và hỗ trợ. Đội ngũ y tá ung thư chuyên gia làm việc chặt chẽ với các dược sĩ, chuyên gia sinh dượng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác để cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc cho bệnh nhân dưới sự chăm sóc của bác sĩ chuyên khoa.

Chúng tôi chăm sóc toàn bộ cho bệnh nhân và đảm bảo mỗi cá nhân nhận được sự hỗ trợ tối ưu, bao gồm cả trước khi điều trị, tư vấn cho bệnh nhân qua điện thoại và đánh giá tình hình của bệnh nhân mỗi ngày

Dịch Vụ Tim MạchChúng tôi chữa trị cho bệnh nhân cao huyết áp, đau ngực, bệnh nhân với các rối loạn nhịp tim như rung nhĩ, suy tim và bệnh nhân đã từng bị một cơn đau tim.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc tim mạch kiểm tra tại các phòng khám của chúng tôi bao gồm điện tâm đồ, siêu âm tim, kiểm tra máy chạy bộ tập thể dục nghiêm pháp giắng sức điện tâm đồ, kiểm tra độ nghiêng bàn nghiêm pháp bàn nghiêng, thiết bị giám sát tim cấp cứu và điều hòa nhịp tim / kiểm tra ICD.

Trung tâm Tim mạch của chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị chuyên biệt như chụp động mạch vành và chèn stent, máy tạo nhịp tim và cấy thiết bị và ống cắt bỏ các rối loạn nhịp tim. Chúng tôi cũng cung cấp một số gói sàng lọc tim để đánh giá nguy cơ của bệnh tim mạch.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ