GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Trung tâm điều trị ung thư TS Donald Poon và các cộng sự tại BV Mount Elizabeth Novena

Tiến sĩ Donal Poon

Ông có một sự quan tâm đặc biệt trong các lĩnh vực sau:

NGUYÊN NHÂN PHÁT TRIỂN UNG THƯ

CHẨN ĐOÁN TRUY TÌM UNG  THƯ

SARCOMA / MELANOMA

Tiến sĩ Donald Poon là một chuyên gia về Ung thư học đã tốt nghiệp Trường đại học Quốc gia Singapore (NUS) năm 1996. Ông đã được đào tạo chuyên sâu về ung thư học tại Trung tâm Ung thư Quốc gia, Singapore (NCCS) và sau đó làm việc nghiên cứu và là một chuyên gia tư vấn NCCS trước khi rời NCCS để giúp xây dựng một Trung tâm Ung thư Raffles tại Bệnh viện Raffles vào năm 2010.

Tiến sĩ Poon là Trợ lý Y khoa tại Trường Y khoa Đại học Duke-NUS 2008 – 2010. Ông cũng là Giám đốc Y khoa Honorary của Hiệp hội Ung thư Singapore từ năm 2007 đến năm 2009 và thành lập Chủ tịch Hiệp hội Ung thư Lão khoa ở Singapore. Để ghi nhận những nỗ lực của mình trong chăm sóc bệnh nhân, ông đã nhận được Giải thưởng Chăm sóc Sức khoẻ Nhân đạo năm 2006 và Giải thưởng Dịch vụ xuất sắc STAR năm 2009.

Ngoài khoa ung thư học tổng quát, Tiến sĩ Poon rất quan tâm đến sarcoma, ung thư hắc tố, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư tuyến tụy, ung thư ống mật, GIST, khối u thần kinh / các khối u carcinino và ung thư người cao tuổi. Ông đã đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng phát triển một chương trình Kháng sinh ung thư học chuyên về điều trị bệnh nhân cao tuổi với tất cả các loại ung thư và được trao giải thưởng đào tạo SingHealth HMDP ở khoa ung thư học ở Trung tâm Ung thư Moffitt, Mỹ năm 2006.

Tiến sĩ Poon trước đây đã nhận được một khoản trợ cấp của Hội đồng Nghiên cứu Y khoa Quốc gia (NMRC) trị giá hơn 1 triệu đô la Singapore trong nghiên cứu ung thư gan của ông với vai trò Điều tra viên đồng sở hữu. Nghiên cứu của ông về ung thư học cho người cao tuổi cũng được chọn để trình bày tại Hội nghị thường niên về ung thư học về ung thư học tại Hoa Kỳ năm 2008. Ông cũng là một nhà nghiên cứu lâm sàng tích cực trong các thử nghiệm lâm sàng được bắt đầu bởi các nhà nghiên cứu và các nhà tài trợ.

Ngoài việc thường xuyên được mời làm diễn giả giảng dạy giảng viên tại các diễn đàn chuyên ngành khác nhau trong khu vực và quốc tế như Chương trình Quản lý Ung thư thần kinh học Châu Âu (ESMO), nghiên cứu về ung thư học thường được trích dẫn của ông đã được xuất bản rộng rãi hơn nữa hơn 40 bài báo khoa học trong các tạp chí khoa học về ung thư quốc tế có tác động đến sức khoẻ cao như Ung thư, Tạp chí Khoa học về Ung thư học và Lancet Oncology.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ