GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình cho bệnh nhân tiểu đường

Phẫu thuật hay không phẫu thuật ?

Đái tháo đường vốn là bệnh ảnh hưởng đến hầu hết các cơ quan nội tạng và cuộc phẫu thuật bao giờ cũng có nguy hiểm nhiều hơn so với các ệnh nhân khác. Vì vậy, không nên đưa ra chỉ định phẫu thuật một cách vội vàng, không đảm bảo an toàn, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể nguy hại đến tính mạng người bệnh, tuy nhiên cũng không nên quá sợ hãi về tai biến mà để bệnh nhân phải chịu đau đớn và tàn phế suốt đời.

Hãy cùng OSSC –ĐẠI DIỆN CÁC BỆNH VIỆN TẠI SINGAPORE tìm hiếu có nên phẫu thuật hay không

Như vậy “PHẪU THUẬT HAY KHÔNG PHẪU THUẬT” là vấn đề mà các Bác sĩ chuyên khoa4

Bệnh nhân Đái tháo đường có thể phẫu thuật khi nào?

Không phải bất cứ bệnh nhân Đái tháo đường nào cũng phẫu thuật được. Trước tiên vì tính chất cần thiết của chỉ định mổ bệnh nhân sẽ được khám tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe, đặc biệt là phát hiện những bệnh lý tim mạch và hô hấp. Bác sĩ phẫu thuật sẽ hội chẩn với Bác sĩ  Nội khoa và Bác sĩ  Gây mê hồi sức để quyết định Bệnh nhân có mổ được hay không. Nếu cuộc mổ được chấp nhận, bệnh nhân sẽ được điều trị ổn định đường máu trước mổ ở mức chấp nhận được và điều trị ổn định các bệnh nội khoa khác, đặc biệt là chuẩn bị về tim mạch để đảm bảo an  toàn trong và sau mổ.

Tóm lại, Bệnh nhân Đái tháo đường – kể cả Bệnh nhân lớn tuổi – vẫn có thể được mổ xương, khớp với mức độ an toàn cao nếu như được chuẩn bị chu đáo với một ê kíp thầy thuốc có kinh nghiệm.

Hiện nay, hàng ngày tại Bệnh viện Raffles đều có Bệnh nhân Đái tháo đường được mổ về xương, khớp. Thời gian để ổn định đường máu trước mổ trung bình từ 1-3 ngày và nằm viện sau mổ trung bình từ 7 -10 ngày. Tất cả vết mổ đều lành tốt và không có tai biến. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khám chữa bệnh tại singapore một cách hiệu quả nhất

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ