GIỮ VỮNG NIỀM TIN SỨC KHỎE

08:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến thứ 7

Phẫu Thuật Chấn Thương Chỉnh Hình Khớp Gối Theo Phương Pháp It Xâm Lấn tại Singapore

Khi nào bệnh nhân được khuyên phẫu thuật chấn thương chỉnh hình khớp gối?

– Cảm thấy đau nhiều ở khớp gối, khó khăn khi đi bộ hoặc leo bậc cầu thang.

– Thoái hóa khớp gối.

– Viêm khớp gối nặng, khớp gối bị sưng và đau, cứng khớp gối, khớp gối bị biến dạng…

Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình khớp gối theo phương pháp ít xâm lấn là gi?

  • Phương pháp phẫu thuật chấn thương chỉnh hình tạo hình toàn bộ khớp gối giúp phục hồi chức năng của khớp gối, giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng đau đầu gối nghiêm trọng. Khi người bệnh được phẫu thuật thay khớp gối theo phương pháp truyền thống thì sẽ phục hồi rất chậm sau ca mổ do vết mổ dài (vết mổ dài khoảng 18-20 cm). Do vậy, để giúp người bệnh phục hồi nhanh và giảm đau sau ca phẫu thuật, kỹ thuật phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối theo phương pháp mới đã được phát triển.
  • Với phương pháp này, bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng một loại banh chuyên dụng mở  mô mềm để đến khu vực cần phẫu thuật, mô cấy vẫn như cũ nhưng phương pháp và kỹ thuật phẫu thuật đã được điều chỉnh vì vậy vết mổ nhỏ và ngắn chỉ khoảng 12cm, hạn chế ảnh hưởng đến bốn đầu gân, xương bánh chè không bị đảo ngược. Để áp dụng phương pháp này đòi hỏi thiết bị mổ tiên tiến và sự chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật phải đạt được sự tương đồng với phương pháp phẫu thuật
  • Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình tái tạo khớp gối theo phương pháp ít xâm lấn đã cải thiện tính thẩm mĩ, ít đau và sự phục hồi chức năng nhanh hơn. Nhưng trong phẫu thuật có thể xảy ra trường hợp vị trí cấy ghép không chính xác và lượng ximăng không đủ dẫn đến thất bại. Để khắc phục vấn đề trên, bác sĩ Lee Eu Jin, chuyên gia về phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện Raffles Singapore đã kết hợp giữa phẫu thuật ít xâm lấn với sự hỗ trợ của máy vi tính trong việc điều chỉnh hướng khi thực hiện ca phẫu thuật. Bác sĩ Lee Eu Jin chia sẻ: “Phẫu thuật thay khớp gối được sự hỗ trợ của máy vi tính là phương pháp mới đang được áp dụng tại bệnh viện Raffles với tỷ lệ thành công hơn 95%.
  • Kỹ thuật mới này giúp giảm kích thước của sẹo từ 18 – 20 cm theo phương pháp truyền thống còn nhỏ hơn 12 cm theo phương pháp mới. Trong quá trình phẫu thuật, các cơ được tách ra thay vì bị cắt giúp giảm thiểu tối đa tổn thương lên các mô”.

Bạn có thể tư vấn phẫu thuật khớp gối ở đâu?

Trong nhiều năm qua, đã có rất nhiều bệnh nhân bị các bệnh lý về khớp gối tới  bệnh viện Raffles điều trị (bệnh viện Raffles được biết đến là một bệnh viện đầu ngành tại Singapore). Các bệnh nhân Việt Nam khi liên hệ với Văn phòng  OSSC –  Đại diện bệnh viện Raffles bạn sẽ nhận được sự tư vấn trong suốt quá trình từ việc nhận tư vấn bác sĩ, đặt lịch hẹn, tư vấn từ xa của bác sĩ, sắp xếp chuyến đi, nơi ở, hỗ trợ dịch thuật khi gặp bác sĩ, và gia hạn vida nếu cần thiêt.

Hỗ Trợ Tư Vấn và Phiên Dịch Miễn Phí

Văn Phòng Thông Tin Y Tế OSSC

VPGD: Phòng 13 – Tầng 9 – Tòa nhà Tây Hà – 19 Đường Tố Hữu – T.P Hà Nội

Tel: 024 2215.3544; Hotline: 0913 560 450 Mr Hà, 0904 496 000 Miss Hiền

Email: ducha@ossc.com.vn

Backlink: đại diện các bệnh viện singapore | khám chữa bệnh tại singapore

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Địa chỉ Cẩm nang Ghi chú Tỷ giá Alo bác sỹ